Đoàn thanh niên với các hoạt động văn thể Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Các hoạt động văn thể đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, tạo nên một không khí hồ hởi, phấn khởi trong toàn trường. Các hoạt động của Đoàn thanh niên tổ chức đã được Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên Nhà trường đánh giá cao.
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Hòa chung với không khí của cả nước, ngày 20 tháng 11 năm 2014, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban văn thể Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, nằm trong chuỗi các hoạt động lớn chào mừng ngày 20/11.
Công đoàn trường cao đẳng thủy lợi Bắc Bộ tổ chức kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Ngày 20/10/2014, Ban nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ đã tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014) và tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2013 - 2014.
Hoạt động dự giờ nâng cao chất lượng đào tạo của Công đoàn Trường Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2014 Công đoàn trường đã dự giờ giảng của đoàn viên Đoàn Duy Hưng, môn Chính trị, lớp 66N-H-T.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác CTTL và thi nâng bậc tại Ninh Bình Ngày 04 / 11 / 2014 Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật – Công nghệ Thủy lợi – Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên Khai thác CTTL Ninh Bình khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác CTTL và thi nâng bậc công nhân kỹ thuật cho cán bộ, công nhân viên của công ty.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác CTTL cho thành viên các tổ hợp tác dùng nước tại huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình Ngày 11/ 10/ 2014 Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật – Công nghệ Thủy lợi – trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ phối hợp cùng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Yên Thủy, Hòa Bình Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác Công trình thủy lợi cho thành viên các tổ hợp tác dùng nước tham gia quản lý khai thác công trình của huyện Yên Thủy
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác công trình thủy lợi và thi nâng bậc tại Hà Nam Ngày 20 tháng 9 năm 2014 Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật – Công nghệ Thủy lợi – Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên Khai thác CTTL Nam Hà Nam khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác CTTL và thi nâng bậc công nhân kỹ thuật cho cán bộ, công nhân viên của công ty.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý khai thác vận hành hồ chứa tại Bắc Cạn Ngày 20/ 8 / 2014 Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật – Công nghệ Thủy lợi – Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên Thủy nông Bắc Kạn khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý khai thác và vận hành hồ chứa nước cho CB,CNV của công ty. Đến dự buổi khai giảng, về phía trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ có đồng chí Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT & CGKT-CN Thủy lợi cùng các giảng viên cộng tác của Trung tâm; về phía Công ty TNHH MTV Thủy nông Bắc Kạn có đồng chí Nguyễn Văn Đức – Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo của công ty