Các hoạt động của Ban nữ công trường CĐ Thủy Lợi Bắc Bộ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban nữ công trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn thể chào mừng: Tổ chức mit tinh và liên hoan văn nghệ; tổ chức giải bóng chuyền hơi… Các hoạt động diễn ra sôi nổi và thể hiện được tinh thần đoàn kết của các nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh viên trong nhà trường.
 1. Tổ chức lễ mit tinh và liên hoan văn nghệ

Ngày 8/3/2021, Ban nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3 /1910 - 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong buổi lễ chị em đã sơ kết các hoạt động đã làm được trong học kì I và nêu phương hướng hoạt động trong học kì II; liên hoan văn nghệ và tìm hiểu về truyền thống phụ nữ Việt Nam. Tới dự có Đ/c Vũ Văn Đoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Hoàng Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn trường, Đ/c Phạm Đức Thắng -  Phó hiệu trưởng – Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Đ/c Nguyễn Xuân Trường Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; các Đ/c trong BCH Công đoàn trường và toàn thể nữ cán bộ, viên chức trường đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ mit tinh

Đ/c Trần Thị Lan Anh - Trưởng ban nữ công trình bày báo cáo sơ kết công tác nữ công trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Hoàng Văn Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường về dự lễ kỉ niệm phát biểu và tặng hoa và chúc mừng chị em

Đ/c Phạm Đức Thắng –Phó hiệu trưởng thay mặt BGH và Trung tâm đào tạo và chuyển giao KTCN Thủy lợi về dự lễ kỷ niệm tặng hoa và chúc mừng chị em

Đ/c Nguyễn Xuân Trường–Bí thư Đoàn TNCS HCM trường tặng hoa chúc mừng chị em

2. Hưởng ứng hoạt động tôn vinh áo dài – di sản văn hóa Việt Nam

Hưởng ứng hoạt động tôn vinh áo dài Việt Nam, các chị em thường xuyên mặc áo dài trong các ngày lễ, đại hội và hội nghị. Ngày 8/3 sau khi tổ chức mit tinh chị em đã thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài tại trường.

3. Một số hình ảnh về giao lưu bóng chuyền hơi