Thông báo
Văn bản pháp quy
Tài liệu
Điều kiện bảo đảm hoạt động GDNN
Đảm bảo chất lượng cơ sở GDNN
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351
Thống kê
32Trực tuyến
5,159,231 Lượt truy cập
Trang chủ > Tin tức nổi bật

Tuyển sinh năm 2011: Đâu là giải pháp mới?

Với mục tiêu tiếp tục cải tiến thi cử theo hướng gọn, nhẹ, hiệu quả và thiết thực nên ngay sau khi mùa tuyển sinh 2010 kết thúc, Bộ GD-ĐT đã đưa ra những dự định nhằm thực hiện đổi mới công tác tuyển sinh năm 2011.
Tới tham dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp có Ông Lê Linh Lương - Giám đốc Trường Hanoi-Arena, Ông RAJAT ADHIKARY - Đại diện cho Tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam, các bậc phụ huynh học viên, các giảng viên và toàn thể các bạn học viên Trường Hanoi-Arena.
 
Đây là buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đầu tiên của Trường Hanoi-Arena, bằng được trao cho 28 bạn học viên thuộc các lớp D0809L, D0901L, D0906H và D0906M. Thay mặt phía nhà trường, Ông Lê Linh Lương đã có lời phát biểu: “ Mới ngày nào các bạn còn bỡ ngỡ khi vào nhập học tại trường, vậy mà giờ đây các bạn đã hoàn thành tốt khóa học của mình. Với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức đã được học, các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế. Thay mặt nhà trường, tôi xin chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống, chúc các bạn sẽ trở thành những nhà thiết kế đồ họa tài giỏi trong tương lai”.
 
Sau đây là những hình ảnh về buổi lễ:
 
Thay mặt Trường Hanoi-Arena - Ông Lê Linh Lương, Giám đốc trường lên phát biểu.
 
Hai bạn học viên xuất sắc nhất khoá học CIM và DIM: bạn Chu Thị Diệu Linh - Lớp D0906H  và bạn Lê Nam Quang - Lớp D0809L.
 
Xin chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành tốt khoá học và nhận được bằng tốt nghiệp.
 
Trong bài phát biểu của mình, bạn Lê Nam Quang - Học viên xuất sắc nhất khoá DIM nói:“Tôi xin chân thành cảm ơn Trường Hanoi-Arena đã tạo ra môi trường học tập tốt cho chúng tôi, tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo - những người luôn cần mẫn truyền đạt kiến thức cho chúng tôi, tôi cũng xin cảm ơn các cán bộ nhân viên của nhà trường đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình học tập, cảm ơn các bạn học viên đã luôn đồng hành, luôn chia sẻ với tôi trong học tập và trong cuộc sống.”
 
Buổi lễ diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng cho các bạn học viên tốt nghiệp. Bạn Chu Thị Diệu Linh - Học viên xuất sắc nhất khoá CIM khi được hỏi về cảm nhận của mình về buổi lễ đã nói:“ Mình cảm thấy rất vui, đây thật sự là buổi lễ có ý nghĩa đối với bọn mình. Cảm ơn trường Hanoi-Arena đã tạo điều kiện cho mình cũng như các bạn được nhận bằng tốt nghiệp trong không khí như ngày hôm nay”.
 
Cũng có suy nghĩ như trên, bạn Vũ Hương Thảo - Học viên tốt nghiệp khoá học DIM,chia sẻ: “ Những kiến thức mình học tại trường đã được áp dụng rất nhiều trong công việc, mình sẽ thu xếp để quay lại trường đăng kí học thêm nữa. Mình cảm thấy rất vinh dự khi được tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay".
 
Bạn Nguyễn Thị Thu Trang - Học viên tốt nghiệp khóa CIM cho biết: “ Buổi lễ long trọng hơn mình nghĩ. Thật vui vì lâu rồi mới được gặp lại các bạn trong lớp, được gặp lại các thầy cô và các cán bộ của trường, mình cảm thấy như được trở về nhà vậy. Không khí trao bằng thật thân thiện, ấm cúng, cảm ơn trường Hanoi-Arena đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp này”.
 
Trường Hanoi-Arena
[Trở về] icon Các tin tức khác

Thư viện ảnh
000111101010221344

Trang chủ|Giới thiệu|Đoàn thể|Phòng|Khoa - Trung tâm|Tuyển sinh - Việc làm|Công tác HSSV|78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THUỶ LỢI BẮC BỘ
Địa chỉ : Km số 2 Đường Trần Thị Phúc - TP.Phủ Lý - tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0226 3 840 246 - Fax : 0226 3 840 246
Email : cdtlbb@gmail.com 
Website : www.caodangthuyloibacbo.edu.vn
Copyright 2011 caodangthuyloibacbo.edu.vn.
Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong Computer