Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Tuấn - Trưởng phòng đào tạo: 0166 674 8668Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 091 602-3000.Chuyên viên Dũng - Phòng đào tạo: 0919 089 097Chuyên viên Xuyến - Phòng đào tạo: 01669 982 351

Các hoạt động của Nữ công trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban nữ công trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn thể chào mừng: thăm quan một số di tích lịch sử tại tỉnh Hòa Bình; tổ chức mit tinh và liên hoan văn nghệ; tổ chức hội thi trang trí bàn ăn tráng miệng từ hoa, củ, quả; tổ chức giải bóng chuyền hơi. Các hoạt động diễn ra sôi nổi và thể hiện được tinh thần đoàn kết của các nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh viên trong nhà trường.
 1.Tham quan di tích lịch sử

Ban nữ công tổ chức cho chị em tham quan tại tỉnh Hòa Bình

2. Tổ chức lễ mit tinh và liên hoan văn nghệ

Ngày 8/3/2018, Ban nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3 /1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới đại hội công đoàn NN & PTNT Việt Nam.

Tới dự có Th.s Vũ Văn Đoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Mạnh Toàn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Ts. Phạm Đức Thắng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao kỹ thuất công nghệ thủy lợi, Th.s Hoàng Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Trường, Th.s Lại Đức Thiện – P. Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và toàn thể nữ cán bộ, viên chức trường cùng đại diện nữ HS-SV đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ chị em đã sơ kết các hoạt động đã làm được trong học kì I và nêu phương hướng hoạt động trong học kì II; liên hoan văn nghệ và tìm hiểu về truyền thống phụ nữ Việt Nam thông qua trò chơi ô chữ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ mit tinh

Đ/c Trần Thị Lan Anh, Trưởng ban nữ công, trình bày báo cáo sơ kết công tác nữ công

Thay mặt Đảng ủy, BGH đ/c Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ về dự lễ kỉ niệm phát biểu và tặng hoa và chúc mừng chị em

Đ/c Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng về dự lễ kỉ niệm và chúc mừng chị em

Thay mặt trung tâm Đào tạo và chuyển giao KT - CNTL, đ/c Phạm Đức Thắng – Giám đốc TT tặng hoa và chúc mừng chị em

Các chị em tìm hiểu về truyền thống người phụ nữ thông qua trò chơi đoán ô chữ

3. Hội thi trang trí bàn ăn từ hoa, củ, quả và giao lưu giải bóng chuyền hơi nam nữ

Sáng ngày 3/3/2018 Ban nữ công phối hợp với Đoàn TNCS HCM tổ chức hội thi trang trí bàn ăn tráng miệng. Với chủ đề “ Bàn ăn gia đình”, hội thi diễn ra sôi nổi với 7 đội tham dự gồm 6 tổ nữ công và một đội của Ban nữ sinh. Các đội thi đã mang đến những món ăn ngon với cách trình bày đẹp mắt.

Một số hình ảnh về hội thi nấu ăn và giao lưu bóng chuyền hơi