Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng con của CB CNVC Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018

Chiều ngày thứ 4 (13/6/2018) nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Ban nữ công Công đoàn trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các cháu là con cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018.

Đại diện lãnh đạo nhà trường đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Vũ Văn Đoan, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hoàng Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường;  các đ/c trong BCH Công đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đoàn TNCS HCM. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường nhằm khuyến khích động viên các cháu là con cán bộ, giáo viên trong nhà trường có thành tích cao trong năm học.

Trong năm học 2017 - 2018 có 78 cháu đựợc tuyên dương khen thưởng trong đó có 01 cháu đạt Huy chương Vàng cuộc thi Toán Quốc tế Singapore và Châu Á, 01 cháu đạt Huy chương Đồng kì thi HSG các trường Chuyên khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ; 01 cháu đạt giải HSG cấp tỉnh, 12 cháu đạt giải cấp Thành phố. Phần thưởng cho các cháu được lấy từ quỹ khuyến học do Công đoàn trường phát động. Bên cạnh việc tuyên dương, khen thưởng đây cũng là dịp các cháu được giao lưu với nhau và chia sẻ những kinh nghiệm bản thân về học tập và kỹ năng sống.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Đ/c
Vũ văn Đoan - Hiệu trưởng (ngoài cùng bên trái); đ/c Hoàng Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường (ngoài cùng bên phải) thay mặt lãnh đạo nhà Trường trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cao trong các kì thi

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hồng – PCT Công đoàn trường và Đ/c Trần Thị Lan Anh – Trưởng ban nữ công trao phần thưởng cho các cháu

Cháu Bùi Thảo Nguyên đại diện các cháu phát biểu cảm ơn

Sau khi nhận phần thưởng, các cháu rất hứng thú, sôi nổi tham gia các trò chơi trí tuệ và đố vui do các cô trong Ban nữ công Công đoàn trường tổ chức