Hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11 đã trở thành dịp đặc biệt để những bạn học sinh sinh viên thể hiện tình cảm của mình với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình trên con đường tri thức. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với lòng biết ơn vô bờ bến dành cho các thầy cô giáo

Hoà chung vào không khí kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp cùng Ban văn thể tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi ngay từ đầu tháng 11 với các nội dung sôi nổi hấp dẫn, thu hút HSSV toàn trường tham gia. Các hoạt động đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, làm xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ học trên lớp. Học sinh thêm  yêu trường, yêu lớp, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập và hoạt động phong trào.

Các hoạt động thể dục thể thao, trò chơi do Đoàn trường tổ chức đã thu hút 100% ĐVTN nhà trường tham gia: Giải bóng chuyền hơi nam nữ, cuộc thi tên lửa nước, giải bóng đá nam học sinh sinh viên.

Đội tuyển bóng đá lớp 11A

Đội tuyển bóng đá lớp 12A

Trọng tài Vũ Hồng Minh hướng dẫn thể lệ thi đấu

Thi đấu giằng co

Giải nhất bóng chuyền

Thi đấu kéo co

Cuộc thi tên lửa nước

Trao giải cuộc thi Tên lửa nước

Bên cạnh các giải thi đấu thể thao sôi nổi, các tiết mục văn nghệ được các chi đoàn chuẩn bị công phu ngay từ đầu tháng 11. Trải qua vòng sơ loại, 12 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn để thi Hội diễn vào tối 19/11. Hội diễn văn nghệ năm nay rất vinh dự được đón tiếp thầy Trần Công Duyên – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ về dự và cổ vũ.

Tiết mục múa đạt giải nhất của chi đoàn C9TN

Tiết mục múa đạt giải nhì của chi đoàn 70C5