Các hoạt động của Ban nữ công trường CĐ Thủy Lợi Bắc Bộ Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban nữ công trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn thể chào mừng: tổ chức mit tinh và liên hoan văn nghệ; tổ chức hội thi trang trí bàn ăn gia đình từ hoa, củ, quả; tổ chức giải bóng chuyền hơi… Các hoạt động diễn ra sôi nổi và thể hiện được tinh thần đoàn kết của các nữ cán bộ , giảng viên, nữ học sinh sinh viên trong nhà trường.

1. Tổ chức lễ mit tinh và liên hoan văn nghệ

Ngày 8/3/2019, Ban nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3 /1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong buổi lễ chị em đã sơ kết các hoạt động đã làm được trong học kì I và nêu phương hướng hoạt động trong học kì II; liên hoan văn nghệ và tìm hiểu về truyền thống phụ nữ Việt Nam.  Tới dự có Th.s Vũ Văn Đoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Mạnh Toàn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Th.s Hoàng Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Trường, Đồng chí Nguyễn Xuân Trường -  Bí thư  Đoàn trường , các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và toàn thể nữ cán bộ, viên chức trường cùng đại diện nữ HS-SV đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ mít tinh

images

Đ/c Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ về dự lễ kỉ niệm phát biểu và tặng hoa và chúc mừng chị em

images

Đ/c Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng về dự lễ kỉ niệm và chúc mừng chị em

images

Đ/c Hoàng Văn Cường –P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Trường về dự lễ kỉ niệm và chúc mừng chị em

images

2. Hội thi trang trí bàn ăn gia đình và giao lưu giải bóng chuyền hơi nam nữ.

Sáng ngày 8/3/2019  Ban nữ công phối hợp với Đoàn TNCS HCM tổ chức hội thi trang trí bàn ăn tráng miệng. Với chủ đề “ Bàn ăn gia đình”, hội thi diễn ra sôi nổi với 14 đội tham dự gồm 6 tổ nữ công và 8 đội của HSSV. Các đội thi đã mang đến những món ăn ngon với cách trình bày đẹp mắt.

Một số hình ảnh về hội thi trang trí bàn ăn, giao lưu bóng chuyền hơi