Chương trình "Cánh sóng cho em" trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong những ngày đầu của năm học mới 2021 – 2022, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hà Nam đặc biệt là khu vực TP.Phủ Lý. Thực hiện sự chỉ đạo của các Sở và lãnh đạo cấp trên; với tinh thần “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, thầy và trò Trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ đã chuyển sang trạng thái dạy và học trực tuyến để thực hiện mục tiêu vừa phòng chống dịch bệnh vừa tích cực hoàn thành chương trình năm học 2021 – 2022
        Tuy nhiên hiện nay, việc dạy và học trực tuyến còn gặp phải nhiều khó khăn nhất là về thiết bị để học trực tuyến. Đặc biệt là gia đình những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học nên việc tham gia học tập của các em bị gián đoạn.

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã phát động chương trình Ủng hộ “Cánh sóng cho em”  kêu gọi CB GV ủng hộ kinh phí để mua thiết bị học trực tuyến hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Sau 01 ngày phát động, với sự vào cuộc của toàn thể CBCNV Nhà trường đã quyên góp được số tiền ủng hộ là 25,3 triệu đồng. BCH Công đoàn trường đã tổ chức chương trình Trao tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến Đợt 1 cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa cho các em, giúp các em tham gia học tập cùng các bạn. Phụ huynh và học sinh rất xúc động vì món quà ý nghĩa của nhà trường và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã quan tâm tới các em HSSV.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình trao quà:

Đồng chí Hoàng Văn Cường – Chủ tịch CĐ Trường phát biểu

Đại diện phụ huynh phát biểu cảm ơn Nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Cường - Chủ tịch CĐ Trường trao quà cho đại diện các em HSSV

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hồng – P.Chủ tịch CĐ Trường trao quà cho đại diện các em HSSV

Đồng chí Trần Thị Lan Anh – Trưởng Ban nữ công trao quà cho đại diện các em HSSV

Bài và ảnh: BBT Website