Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931/-26/3/2015)

Hòa cùng không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931/-26/3/2015).
        Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức các hoạt động phong phú, bổ ích để chào mừng ngày lễ trọng đại này như: Tổ chức thành công “Lễ hội Xuân Hồng 2015”, Hội thi “Học sinh – Sinh viên tài năng thanh lịch” với chủ đề “Hướng về biển đảo quê hương và Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, cuộc thi Olimpic tin học, các cuộc thi bóng đá, kéo co, tổ chức Lễ mít tinh và Lễ trưởng thành đoàn, tặng quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn ... các hoạt động đã thu hút được 100% ĐVTN tham gia, qua đó góp phần xây dựng môi trường học tập và rèn luyện tốt cho ĐVTN.
Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động:

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư đoàn trường tham gia hiến máu

Đoàn viên thanh niên các chi đoàn tham gia hiến máu tình nguyện

Các thí sinh tham dự vòng thi Chung kết Cuộc thi Olimpic Tin học

Cuộc thi bóng đá ba chân

Cuộc thi kéo co

Các thí sinh tham dự vòng Chung kết Hội thi HS-SV tài năng thanh lịch

Phần thi của thí sinh Nguyễn Trung Kiên - Hội thi HS-SV tài năng thanh lịch

Thầy Nguyễn Mạnh Toàn - ĐUV phụ trách Đoàn thanh niên - Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Mít tinh và Lễ trưởng thành đoàn

Thầy Vũ Văn Đoan - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi HSSV tài năng thanh lịch và cuộc thi Olimpic Tin học

Thầy Phạm Đức Thắng - ĐUV - Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho tập thể đạt giải trong cuộc thi hát karaoke, kéo co và bóng đá

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Đoàn trường trao qùa cho đoàn viên nghèo vượt khó trong học tập