Bế giảng lớp sơ cấp nghề QLKT công trình thủy lợi lớp K71-1 và Khai giảng lớp sơ cấp nghề QLKTCTTL lớp K71-2

Sáng ngày 06/06/2016 trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề Quản lý khai thác công trình thủy lợi K71-1 và khai giảng lớp sơ cấp nghề Quản lý khai thác công trình thủy lợi K71-2 cho cán bộ CNV của các công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi tỉnh Ninh Bình, TNHH MTV Thủy nông Cao Bằng, TNHH MTV Thủy nông Bắc Kạn
           Đến dự buổi khai - bế giảng, về phía trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ có thày giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thày cô giáo trong BCH Đảng bộ, BGH, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, trưởng các đơn vị cùng các giảng viên tham gia giảng dạy lớp học; Đại diện các công ty TNHH MTV Khai thác CTTL có đồng chí Nguyễn Sơn Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của công ty công ty TNHH MTV Khai thác CTTL Ninh Bình.

Lớp sơ cấp nghề K71-1 có thời gian đào tạo 3 tháng, trong khóa học các học viên được trang bị các kiến thức tổng hợp về quản lý khai thác công trình thủy lợi thông qua 7 mô đun; Mô đun 1: Kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động; Mô đun 2: Quản lí khai thác công trình trên hệ thống thủy nông; Mô đun 3: Quản lý khai thác thường xuyên kênh nội đồng trong hệ thống thuỷ nông; Mô đun 4: Vận hành, bảo dưỡng cống nội đồng; Mô đun 5: Kĩ thuật thi công tu bổ công trình; Mô đun 6: Vận hành, bảo dưỡng tủ điện điều khiển cống; Môn đun 7: Quản lý vận hành bảo dưỡng máy bơm.

Trong báo cáo tổng kết khóa học, TS. Phạm Đức Thắng – P.Hiệu trưởng đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn của lớp học; biểu dương tinh thần và ý thức học tập của các học viên đồng thời công bố kết quả đào tạo của lớp học ( Giỏi: 23%; Khá: 69%; TB Khá: 8%).

Phát biểu tại buổi khai - bế giảng, thày giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả đào tạo tốt đẹp của khóa K71-1, phát biểu khai giảng lớp Sơ cấp nghề khóa K71-2 và; mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phối hợp cùng các công ty TNHH MTV Khai thác CTTL trong đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao công nghệ.

Thay mặt Ban giám đốc và CBCNV công ty TNHH MTV Khai thác CTTL Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Sơn Hà đã phát biểu cảm ơn Nhà trường; chúc mừng kết quả học tập của lớp K71-1 và chúc lớp K71-2 đạt được kết quả học tập cao. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai – bế giảng lớp học.

Thầy giáo Vũ Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu trong buổi khai – bế giảng

Đồng chí Nguyễn Sơn Hà - PGĐ Công ty phát biểu trong buổi khai giảng

Thầy giáo Phạm Đức Thắng – ĐUV, Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học

Đại diện học viên tặng quà lưu niệm nhà trường

Thày giáo Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên

Toàn cảnh buổi khai – bế giảng.

Bài: Hoàng Hưng

Ảnh: Ngọc Tuấn