Đại hội Công đoàn khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2017 tại phòng họp I, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước tổ chức Đại hội công đoàn để tổng kết, đánh giá tình hình công tác nhiệm kỳ 2012 – 2017, quyết định phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu cử ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
                 Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Cường – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch công đoàn trường và chủ tịch các công đoàn bộ phận các phòng, khoa, trung tâm.

Về phía khoa có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hồng – Bí thư chi bộ - Trưởng khoa, đồng chí Đỗ Minh Thu – Chủ tịch công đoàn khoa và các đồng chí đoàn viên công đoàn khoa.

Toàn cảnh Đại hội công đoàn khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước

Sau khi thông qua chương trình đại hội, đồng chí Đỗ Minh Thu – Chủ tịch công đoàn khoa đọc báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo nêu bật được những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017: Công đoàn khoa đã phối hợp cùng với chính quyền tổ chức triển khai kịp thời các chế độ chính sách; tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn; tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, xây dựng quỹ khuyến học, quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt ...

images

Đồng chí Đỗ Minh Thu – Chủ tịch công đoàn khoa báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại đại hội, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, đ/c Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao những hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó đ/c Hiệu trưởng cũng đề nghị các đồng chí đoàn viên công đoàn tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ, cùng nhau xây dựng Công đoàn khoa ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Hội nghị đ/c Hoàng Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đã chỉ ra nhiệm vụ của Công đoàn khoa trong nhiệm kỳ tới cần phải đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường hơn nữa vai trò đại diện của tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Hoàng Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Thay mặt chi bộ khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hồng -  Bí thư chi bộ - Phó chủ tịch công đoàn trường động viên các đồng chí đoàn viên nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa với công việc được giao, thi đua giảng dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa phong trào Khoa ngày một cao hơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hồng -  Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trí tuệ Đại hội công đoàn khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra được  Ban chấp hành mới có đủ đức, đủ tài để tiếp tục lãnh đạo công đoàn khoa đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành Công đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2022

images

Ban chi ủy chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới