Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Ngày 01 tháng 10 năm 2014, Trường Cao đẳng Thuỷ Lợi Bắc Bộ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015. Về dự lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường, BTV Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, CBCNV-GV cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp trong trường đã về dự đông đủ.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động của  Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Đoàn trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ chào mừng khai giảng năm học mới.

Sau chương trình văn nghệ  thầy giáo Nguyễn Kiên Cường – Trưởng phòng TCHC thay mặt Ban tổ chức đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Thầy giáo Nguyễn Kiên Cường đọc thư chúc mừng năm học mới

Cũng trong buổi lễ thầy giáo Phạm Đức Thắng - Phó hiệu trưởng thay mặt cho Ban giám hiệu Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2013-2014 và phương hướng đào tạo năm học 2014-2015.

Báo cáo đã nêu lên được những điểm đáng chú ý trong năm học vừa qua như thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục, công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Cuối năm học số giảng viên có trình độ Tiến sĩ là 01 người, Thạc sĩ là 48 người, 01 nghiên cứu sinh đang làm luận án Tiến sĩ và 08 cao học, tổng số giảng viên có trình độ sau đại học là 57/86 giảng viên chiế tỷ lệ 66,2 %. Trong năm học vừa qua số học sinh, sinh viên được cấp học bổng là 196 em. Số sinh viên cao đẳng khóa 4 đủ điều kiện tốt nghiệp chiế tỷ lệ 96,7%, xếp loại tốt nghiệp khá giỏi là 22,4%, trung bình khá là 54/2%, trung bình là 22,1%. Số học sinh trung cấp khóa 64 và lớp 63C5 đủ điều kiện tốt nghiệp là 89,2 xếp loại tốt nghiệp khá giỏi là 31%, trung bình khá là 54,3%, trung bình là 14,7%.

Thầy giáo Phạm Đức Thắng – Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2013-2014, phướng hướng năm học 2014-2015

Hòa chung với không khí khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu giảng viên khoa Kỹ thuật tài nguyên nước thay mặt cho toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên trong nhà trường phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ đoàn kết, ra sức không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, gắng nhiệm vụ nghiên cứu giảng dạy với thực tiễn, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu phát triển của nhà trường và cùng tất cả các em học sinh, sinh viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu – Giảng viên khoa KTTNN thay mặt toàn thể GV-CBCNV phát biểu cảm tưởng

Về phía học sinh, sinh viên, nhân dịp khai giảng năm học mới, em Phạm Thanh Uyên lớp C6TN thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên trong trường xin hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, đoàn kết, quyết tâm đạt kết quả cao trong năm học 2014-2015 để góp phần xây dựng trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ ngày một phát triển bền vững.

Em Phạm Thanh Uyên thay mặt toàn thể học sinh, sinh viên lên phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ thầy giáo Vũ Văn Đoan - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt cho Đảng bộ, Ban giám hiệu lên phát biểu khai giảng năm học mới. Trong  bài phát biểu đồng chí Hiệu trưởng nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2013-2014, phương hướng năm học 2014-2015 của Ban gíam hiệu do đ/c Phó hiệu trưởng Phạm Đức Thắng trình bầy và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh nhà trường, các đ/c trưởng, phó các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, các đ/c cán bộ công nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường. Đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng vượt khó khăn của tập thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ công nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường, mỗi đơn vị, mỗi cá nhân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy, trong chuyên môn, nghiệp vụ, trong quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong bài phát biểu thầy Hiệu trưởng đã thông báo những thành tích mà tập thể và cá nhân đã được cấp trên khen thưởng, đặc biệt là trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã được Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tặng danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc và được tặng cờ thi đua của Bộ. Bên cạnh đó đ/c Hiệu trưởng Đề nghị các đơn vị hãy phấn đấu và thực hiện tốt hơn nữa, công tác học tập, nghiên cứu nắm vững kiến thức, truyền nhiệt huyết cho học sinh, sinh viên hăng say học tập, nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Đối với các em học sinh, sinh viên phải đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, chăm chỉ học tập và luôn tu dưỡng, phấn đấu. Cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên trong trường, đoàn kết quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng đã đánh hồi trống để đánh dấu thời khắc quan trọng khai giảng năm học 2014-2015