Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Tuấn - Trưởng phòng đào tạo: 0166 674 8668Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Chuyên viên Huyền - NV Phòng đào tạo: 0363 165 997Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351

Giao nhiệm vụ thực tập nghề nghiệp cho các lớp sinh viên Cao đẳng khóa 5.

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2015, Ban giám hiệu nhà trường đã giao nhiệm vụ thực tập nghề nghiệp cho các lớp sinh viên Cao đẳng khóa 5. Tới dự và giao nhiệm vụ thực tập có TS. Phạm Đức Thắng - ĐUV, P.Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, lãnh đạo các Khoa Công trình, Kỹ thuật Tài nguyên nước, các GV chủ nhiệm các lớp và 215 sinh viên cao đẳng khóa 5
       Theo kế hoạch thực tập, sinh viên các lớp sẽ thực tập nghề nghiệp tại các tỉnh Hà Nam, Nam Định và Thái Bình. Thời gian thực tập nghề nghiệp là 04 tuần (từ 19/01/2015 đến 13/02/2015). Qua đợt thực tập này sinh viên được trang bị thêm kiến thức thực tế, vận dụng kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn sản xuất.

imagesimages

Các giảng viên hướng dẫn thực tập và sinh viên

Thay mặt BGH thày Phạm Đức Thắng, Phó Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho Giảng viên hướng dẫn và sinh viên đi thực tập, trong đó nhấn mạnh việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tế, đặc biệt là vấn đề an toàn của đoàn thực tập; chúc các đoàn thực tập hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

TS. Phạm Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho các đoàn thực tập.

Thay mặt lãnh đạo các Khoa và các Giảng viên hướng dẫn thực tập, Ths. Thành Đăng Hải – Trưởng khoa Công trình đã phát biểu cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu đồng thời hứa với Nhà trường chỉ đạo các đơn vị thực tập hoàn thành tốt kế hoạch và bảo đảm an toàn cho các đoàn thực tập. Ngay sau buổi giao nhiệm vụ, các đoàn lên đường xuống các địa điểm thực tập.

Ths. Thành Đăng Hải – ĐUV, Trưởng khoa Công trình phát biểu trong buổi giao nhiệm vụ cho các đoàn thực tập.

Bài và ảnh: Hoàng Hưng

Trang chủ|Giới thiệu|Đoàn thể|Phòng|Khoa - Trung tâm|Tuyển sinh - Việc làm|Công tác HSSV|74 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG